Meraki Residences – Dự án căn hộ cao cấp tích hợp mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất Việt Nam

Có thể thấy bất động sản dưỡng lão dù đã được định hình khá rõ nét trên thế giới nhưng tại Việt Nam thì phân khúc này còn khá mờ nhạt, mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây. Và đây lại là sản phẩm mà nhiều gia đình mong muốn.

Và Meraki Residences ra đời là vì thế. Toà tháp này là dự án căn hộ cao cấp tích hợp mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất Việt Nam nằm tại trung tâm khu đô thị Ecopark. Ngay từ chính cái tên đã thể hiện tấm lòng của Ecopark đối với những gia đình.

Meraki (danh từ): Mang ý nghĩa – “làm một việc gì đó với tất cả tâm hồn, sự sáng tạo, tình yêu và để lại một phần của chính mình vào trong sản phẩm”. Cái tên này thể hiện tình cảm và tâm huyết của CĐT Ecopark đặt vào sản phẩm tình thân này.

phoi-canh-chung-cu-meraki-ecopark

Phối cảnh chung cư Meraki Residences Ecopark

Hiện nay, phần lớn các gia đình Việt Nam tại các thành phố lớn đang sống trong những căn nhà ống. Ở những nơi trung tâm và đông dân thì chuyện nhà trong ngõ nhỏ là hoàn toàn bình thường. Do đó với những gia đình nhiều thế hệ, thì việc đảm bảo được sự riêng tư và tách biệt về nhu cầu sinh hoạt giữa các thế hệ là rất khó khi căn nhà chưa đủ không gian hoặc công năng.

Các căn nhà có sân vườn trong trung tâm thành phố không nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại, giá sản phẩm nhà đất có sân vườn trong thành phố đã rất cao. Và không phải khu dân cư nào cũng có đầy đủ tiện ích như công viên, vườn hoa, hồ điều hoà hay các nhà văn hoá dành riêng cho người lớn tuổi.

chung-cu-meraki-ecopark

Chung cư Meraki Residences Ecopark - Một sản phẩm tình thân đến từ Ecopark

Chính vì vậy những dòng BĐS tình thân chính là giải pháp có thể giải quyết được vấn đề này, một sản phẩm mang môi trường sống, mang thiên nhiên, không khí tốt cho sức khoẻ vào từng căn hộ và dịch vụ tiện ích sống khơi gợi cảm xúc, gắn kết tình cảm giữa các thế hệ.

Chung cư Meraki Residences Ecopark: Một sản phẩm tình thân đến từ Ecopark – Biểu tượng cao tầng Ecopark 2022

  • Nằm tại vị trí trái tim của Ecopark, dự án đầu tiên mở đầu cho phân khu Giáo Dục & Sức Khoẻ
  • Cung đường đẹp nhất của phía Đông Hà Nội, hội tụ hệ thống Y Tế & Trường Học hàng đầu thế giới
  • Món quà sức khoẻ đắt giá nhất: Món quà thay cho ngàn lời cảm ơn & tri ân dành cho người thân yêu nhất của bạn
  • Biểu tượng Vượt thời gian: sản phẩm kiến trúc với môi trường sống vào từng căn hộ và dịch vụ tiện ích khơi gợi cảm xúc và gắn kết tình thân

chung-cu-meraki-bieu-tuong-cao-tang-ecopark-2022

Biểu tượng cao tầng Ecopark 2022: Chung cư Meraki Residences ra mắt 8/8/2022

Cùng chúng tôi đón chờ sự kiện này! Liên hệ hotline: 0927.62.6666 để được tư vấn chi tiết !