Căn hộ Ecopark được biết đến là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của khu đô thị Ecopark. Dự án này không chỉ được xây dựng tại vị trí thuận lợi mà còn sở hữu rất nhiều hệ thống tiện ích nổi bật. Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của căn hộ để giúp cho bạn chọn mua sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu để ở hoặc đầu tư.

căn hộ Ecopark

Căn hộ mang đến lợi nhuận cao cho chủ đầu tư

Đầu tư căn hộ Ecopark giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao

Ở các nước phát triển sở hữu một căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng được xem là một trong những xu hướng đầu tư. Các gia đình hiện nay có thói quen đi dã ngoại hoặc đi đến các căn biệt thự nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần. Tìm mua các sản phẩm bất động sản của dự án Ecopark bạn có thể lựa chọn hướng đầu tư cho thuê vào dịp cuối tuần để các gia đình nghỉ dưỡng.

Vị trí xây dựng của các căn hộ Ecopark chỉ cách Hà Nội khoảng 20 km. Được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản có thiết kế cảnh quan vô cùng. Dự án bất động sản Ecopark có thể hỏi đủ tất cả những yếu tố để trở thành một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng vô cùng nổi bật cho các thành viên trong gia đình.

Đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Ecopark có cơ hội mang đến cho bạn lợi nhuận từ 8 đến 12%. Đây được xem là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn cao hơn vì chúng ta gửi tiền vào ngân hàng. 

Đặc biệt khi khách hàng đầu tư căn hộ Ecopark sau khi hoàn thành phố đi bộ Hàn Quốc sẽ có cơ hội nâng cao tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%. Đầu tư vào các sản phẩm bất động sản không sợ bị lạm phát là mất giá cũng như giúp cho bạn có thể dễ dàng thanh toán lại nếu không có nhu cầu sử dụng. 

căn hộ Ecopark

Vị trí xây dựng căn hộ cực kỳ thuận tiện cho cư dân di chuyển

Căn hộ Ecopark có vị trí xây dựng vô cùng đắc địa

Vị trí xây dựng của các căn hộ Ecopark khá gần với trung tâm Hà Nội. Người dân sống tại đây chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển là có thể dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích tại trung tâm. Điều này đảm bảo giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển giữa trung tâm và nơi ở một cách thuận tiện nhất.

Tại vị trí xây dựng của dự án của tập trung khá nhiều cơ quan của nhà nước và những tiện ích ngoại khu phù hợp cho nhu cầu người dân. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối được với rất nhiều hệ thống tiện ích mà không cần phải đi đâu quá xa.

Dự án Ecopark được xây dựng khá gần với làng gốm bát tràng nên tạo điều kiện thu hút sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước. Từ vị trí xây dựng dự án có thể kết nối được với sân bay quốc tế Nội bài trong vòng khoảng 25 phút. Chính vì lý do đó khi đầu tư dự án chúng ta cũng có thể lựa chọn hình thức cung cấp biệt thự nghỉ dưỡng cho khách du lịch đến đây.

căn hộ Ecopark

Căn hộ được bao phủ bởi thiên nhiên xinh đẹp và xanh mát

Căn hộ Ecopark được bao phủ bởi thiên nhiên xinh đẹp

Một trong những điểm đặc biệt khiến cho khách hàng lựa chọn tìm mua các sản phẩm bất động sản của dự án Ecopark đó là được bao phủ bởi thiên nhiên xinh đẹp. Vị trí xây dựng của dự án khá gần với hệ thống sông tạo không gian vô cùng trong lành và mát mẻ. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cho xây dựng rất nhiều mảng xanh với diện tích lên đến 100 hecta. Điều này đảm bảo giúp cho không gian thiên nhiên được thanh lọc, giảm bụi bẩn và khói bụi ngoài kia. Cực kỳ phù hợp để tạo ra một môi trường sống chất lượng cho các thành viên nhí và người già.

Mật độ cây xanh tại dự án Ecopark là 120 cây xanh/người, đảm bảo giúp cho không khí được thanh lọc vô cùng tốt. Lựa chọn tìm mua các sản phẩm bất động sản của dự án có thể tận hưởng được không gian sống xanh vô cùng bền vững. 

Căn hộ Ecopark sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đặc biệt

Hệ thống tiện ích cũng là một trong những yếu tố khiến cho khách hàng chọn mua các sản phẩm căn hộ của dự án Ecopark. Hệ thống tiện ích có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi và giải trí của người dân. Bên cạnh đó, dự án còn đáp ứng được nhu cầu học tập bởi hệ thống giáo dục được triển khai từ cấp độ mầm non cho đến đại học.  

Hệ thống siêu thị và các khu phố thương mại được đầu tư để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Ngoài ra, còn có các khu vui chơi và cơ sở chăm sóc y tế để phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho tất cả những thành viên sống tại đây.

Tất cả hệ thống tiện ích của dự án Ecopark đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo giúp cho cư dân có thể lựa chọn được một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn vô cùng sang trọng và hiện đại.

Căn hộ Ecopark được chủ đầu tư là tập đoàn Ecopark xây dựng và phát triển. Khi lựa chọn tìm mua các sản phẩm bất động sản này quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Chủ đầu tư còn có hỗ trợ chương trình cho vay và chia nhỏ ra các khoản thanh toán để giúp cho khách hàng giảm thiểu gánh nặng tài chính.

căn hộ Ecopark

Chọn mua căn hộ nên liên hệ với đơn vị phân phối chính thức

Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến căn hộ Ecopark, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn tìm mua các sản phẩm bất động sản. Để đảm bảo được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như cập nhật chính xác giá cả của căn hộ vui lòng liên hệ với Titan Luxury. Chúng ta hiện nay là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản của Ecopark, vui lòng truy cập website https://bietthuecopark.vn/ để liên hệ.