Ecopark Vinh hiện nay đang là khu đô thị xanh đẳng cấp nhất tại Tp Vinh do chủ đầu tư Ecopark phát triển. Hiện nay dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân cũng như những chủ đầu tư khác. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu một biệt thự tại đây thì hãy cùng các chuyên gia tham khảo bảng giá biệt thự Ecopark Vinh mới nhất 2022. 

Tổng quan về dự án Eco Central Park Vinh

Phối cảnh dự án Ecopark Vinh
Phối cảnh dự án Ecopark Vinh

Dự án Eco Central Park Vinh là dự án khu đô thị xanh hiện được xem là đẳng cấp nhất tại Thành phố Vinh. Với quy mô lên đến 200ha, dự án hiện tại đang phát triển những loại hình như biệt thự, căn hộ chung cư, shophouse, nhà phố,..đi kèm đó là những tiện ích nghỉ dưỡng cho người dân. Không thể phủ nhận về tiềm năng dự án phát triển sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng, nơi thụ hưởng đẳng cấp đầu tiên tại xứ Nghệ. 

Dự án Eco Central Park Vinh nằm tại xã Hưng Hòa, Hưng Dũng Tp. Vinh tỉnh Nghệ An.  Được hình thành trên tuyến đường huyết mạch nên khả năng kết nối của dự án với mọi phương diện là rất thuận lợi. Bên cạnh đó dự án còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn muốn sở hữu một căn biệt thự tại dự án thì hãy tham khảo ngay bảng giá được chuyên gia cập nhật mới nhất dưới đây. 

Bảng giá biệt thự Ecopark Vinh mới nhất 2022

Biệt thự đảo Ecopark Vinh
Biệt thự đảo Ecopark Vinh

Theo cập nhật mới nhất giá bán dự án Eco Central Park Vinh hiện tại vẫn chưa có những thông tin chính thức. Giá dự kiến của dự án chỉ khoảng 25 triệu/m2. Đây là mức giá được các chuyên gia đánh giá là thấp so với sự hấp dẫn, tiện ích và đẳng cấp mà dự án mang lại. 

Cụ thể giá chi tiết tương ứng bảng giá biệt thự Ecopark Vinh với từng diện tích biệt thự như sau:

 • Biệt thự đảo có diện tích từ 400 đến 600m2 mức giá từ [Đang cập nhật]/ 1 căn
 • Biệt thự đơn lập có diện tích khoảng 400m2 có giá từ  [Đang cập nhật]/ 1 căn
 • Biệt thự song lập có diện tích từ 160 đến 200m2 có mức giá giao động từ [Đang cập nhật]/ 1 căn. 

Ngoài ra tại đây cũng có những loại hình bất động sản khác như căn hộ chung cư, shophouse,.. bạn có thể tham khảo. 

Chính sách hàng hàng được nhận khi mua Eco Central Park Vinh

Nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ
Nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ

Đến với dự án Eco Central Park Vinh khách hàng không chỉ nhận được sự đẳng cấp, tiện nghi, không gian xanh và sự hiện đại của dự án. Bên cạnh đó còn có rất nhiều chính sách cho khách hàng khi mua Eco Central Park Vinh, cụ thể như (Chính sách bán hàng dự kiến):

 • Chủ đầu tư Ecopark có liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu mua, vay lên đến 65% giá trị của sản phẩm. Và hạn nợ gốc lên đến 1 năm.
 • Đối với những khách hàng có khả năng thanh toán trước 70 đến 95% giá trị của biệt thự, căn hộ thì sẽ được chủ đầu tư chiết khấu từ 5 đến 10% trên mức giá bán căn hộ. 
 • Khách hàng thanh toán theo tiến độ, đúng tiến độ của chủ đầu tư công bố sẽ được chiết khấu từ 20 đến 30 triệu/căn. Cụ thể tiến độ của dự án như sau.
  • Đợt 1: Cần thanh toán 25% giá bán của sản phẩm bạn mua trong vòng 10 ngày kể từ khi ký TTĐC.
  • Đợt 2: Thanh toán 20% giá bán trong vòng 75 ngày kể từ khí ký TTĐC
  • Đợt 3: Cần thanh toán 25% giá bán của sản phẩm trong vòng 150 ngày
  • Đợt 4: Cần thanh toán 25% giá trị của sản phẩm từ khi bạn nhận bàn giao nhà.
  • Đợt 5 đợt cuối thanh toán 5% giá bán của sản phẩm khi bạn chính thức nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ phía nhà đầu tư. 
 • Khi mua căn hộ tại đây khách hàng sẽ được nhận quà tặng 3 năm miễn phí quản lý từ khi nhận nhà. Ngoài ra còn được tham gia nhiều chương trình bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như tivi, tủ lạnh. máy giặt,..

Có nên mua biệt thự Ecopark Vinh với mức giá đó?

Dự án là nơi hội tụ tiền năng phát triển kinh tế lớn
Dự án là nơi hội tụ tiền năng phát triển kinh tế lớn

Có rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn khi xem bảng giá biệt thự Ecopark, có nên mua hay không? Hãy cùng chuyên gia đánh giá qua một số điểm nổi bật của dự án từ đó đưa ra câu trả lời chính xác nhất. 

 • Eco Central Park Vinh có vị trí đẹp, hiếm có: Với địa điểm nằm tại phía Đông của Vinh, nằm trong khu vực đang được quy hoạch hóa, hiện đại hóa mang đến nhiều tiện ích cả về giao thông và dịch vụ. 
 • Hệ thống tiện ích đẳng cấp: Khu đô thị của dự án này hiện đang là nơi hội tụ rất nhiều tiện ích đỉnh cao. Với đa dạng dịch vụ của nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, mua sắm,.. Kết hợp với việc xây dựng trường học quốc tế, trung tâm thương mại, công viên,..mang đến không gian sống tiện nghi nhất, đầy đủ nhất. 
Đa dạng loại hình sản phẩm cho bạn lựa chọn
Đa dạng loại hình sản phẩm cho bạn lựa chọn
 • Đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn: Ngoài biệt thự đảo, biệt thự biệt lập, liền kề dự án còn cung cấp nhiều sản phẩm BĐS khác cho khách hàng lựa chọn như căn hộ chung cư, shophouse,.. cho khách hàng chọn phù hợp với mục đích cá nhân. 

Tất cả những ưu điểm này được hội tụ tại dự án mang đến tiềm năng phát triển không hề nhỏ. Chính vì vậy mà việc lựa chọn mua BĐS tại đây là vô cùng hợp lý. 

Bảng giá biệt thự Ecopark Vinh cùng những thông tin chuyên gia cung cấp chắc chắn sẽ giúp cho các nhà đầu tư có được lựa chọn chính xác cho mình. Bên cạnh đó cơ hội đầu tư và sở hữu không gian sống tuyệt vời tại Ecopark Vinh sẽ giúp nâng tầm cuộc sống của bạn.