Việc sở hữu một căn biệt thự tại đảo Ecopark là mơ ước của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Dự án Ecopark mang đến một bầu không khí trong lành, mát mẻ với không gian xanh. Những căn biệt thự tại đây có thiết kế độc đáo, sang trọng với sự đầu tư mạnh mẽ của những người chủ thầu xây dựng. Để sở hữu một trong những căn biệt thự đó chúng ta cần tìm hiểu về những thông tin chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark giá như thế nào. 

Biệt thự đảo Ecopark nằm trong khu vực không gian xanh
Biệt thự đảo Ecopark nằm trong khu vực không gian xanh

Những tiềm năng của biệt thự Ecopark thu hút người mua? 

Ecopark là dự án mang đến giá trị của một địa điểm sinh thái với bầu không khí trong lành giữa một vùng không gian xanh. Dự án này được người ta mệnh danh là thành phố xanh nhất khu vực miền Bắc với vị trí đắc địa ở phía Đông Nam Hà Nội. Diện tích đất rộng lớn với quy mô gần 500 ha, các phía có tiếp giáp với sông Hồng, sông Đuống và nằm bên đôi bờ của Bắc Hưng Hải. 

Báo quốc tế đã không ngừng ca ngợi dự án này chính là “lá phổi xanh” khổng lồ phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội. Những căn biệt thự ở Ecopark mặc dù cũng là khu vực đô thị nhưng vẫn tránh xa được những ồn ào tấp nập của thành phố. Tại đây có những quần thể kiến trúc độc đáo, đa dạng xung quanh là xanh cỏ, xanh cây. Công trình xây dựng cũng rất ít chủ yếu chỉ là những con đường, vỉa hè làm từ đá núi bên cạnh những dòng sông, mặt hồ. 

Người ta cũng đánh giá rằng những căn biệt thự tại đây có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Với những tiềm năng đó thì việc sở hữu một căn biệt thự là niềm mơ ước của đa số mọi gia đình. Tuy nhiên mọi người cần biết chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark giá như thế nào để mua được mức giá hấp dẫn nhất. 

Biệt thự sang trọng với nhiều tiềm năng
Biệt thự sang trọng với nhiều tiềm năng

Chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark giá như thế nào? 

Điều quan trọng đầu tiên là mọi người cần tìm được chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark. Như vậy giá bán sẽ hấp dẫn hơn so với việc mua qua bất động sản trung gian. Biệt thự đảo Ecopark Grand mang đến cho mọi hộ gia đình một tuyệt phẩm hoàn hảo đẳng cấp vượt trội tại khu vực đại đô thị Ecopark.  

Những căn biệt thự tại đây không phải ai cũng có cơ hội sở hữu nên mọi người cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Một căn đều có những chi tiết sáng tạo, hài hòa với phong cách thân thiện gắn bó cùng thiên nhiên. Năm 2022, chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark cũng đã cập nhật những mức giá bán cụ thể để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. 

Cụ thể các mức giá mà mọi người có thể tham khảo như sau: 

 • Những căn biệt thự song lập có diện tích 270m2 có mức giá là từ 50 - 55 tỷ/căn.
 • Những căn biệt thự song lập có diện tích từ 300m2 có mức giá là từ 57 – 63 tỷ/căn.
 • Những căn biệt thự song lập có diện tích từ 360m2 được đưa ra với giá từ 68 tỷ/căn.
 • Đối với những căn biệt thự đơn lập có diện tích 420m2 – 510m2 mức giá là từ 75 – 90 tỷ/căn.
 • Những căn biệt thự đầu hồi diện tích rộng từ 504m2 – 874m2 có giá là 90 – 120 tỷ/căn.
 • Giá của một căn biệt thự đơn lập 600m2 sẽ từ 115 - 120 tỷ/căn.
 • Với siêu biệt thự 840m2 – 1517m2 thì giá bán là từ 120 - 200 tỷ/căn.

Những mức tiền này được đưa ra thị trường để khách hàng có thể tham khảo qua. Để biết được mức giá cụ thể và chính xác nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn có thể tham khảo qua chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark. 

Giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng gia đình
Giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng gia đình

Chính sách bán hàng được đưa ra của biệt thự đảo Ecopark

Để sở hữu một căn biệt thự sang trọng thì người ta cũng rất quan tâm đến chính sách bán hàng. Khi đó họ sẽ có cơ hội mua được những căn biệt thự chất lượng mà giá cả hấp dẫn, nhận được nhiều ưu đãi. Cụ thể một số chính sách được các nhà đầu tư đưa ra cho khu biệt thự đảo Ecopark như sau: 

 • Để sở hữu ngay căn biệt thự, khách hàng chỉ cần thanh toán trước số tiền là 30% tổng tiền biệt thự. 
 • Các chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vay 65% đối với 30 căn hộ đầu tiên trong thời gian giới hạn là 36 tháng với lãi suất ưu đãi 0%.
 • Đối với những khách hàng mua biệt thự trả hết tiền không sử dụng hình thức vay ngân hàng thì sẽ được chiết khấu 9 triệu/m2.
 • Khi mua biệt thự và đã thanh toán 95%, không vay ngân hàng khách hàng sẽ được chiết khấu 9 triệu trên một m2.  
 • Khi mua những căn biệt thự 450m2 sẽ được tặng voucher 696 triệu số tiền sẽ được trừ vào giá bán.
 • Khách hàng mua những căn biệt thự trên 450m2 sẽ nhận được voucher 999 triệu và được trừ vào giá bán.

Như vậy qua những chia sẻ trên mọi người đã có thêm hiểu biết về chính chủ bán biệt thự đảo Ecopark sang trọng, giá hấp dẫn. Ecopark là dự án mang đến những căn biệt thự đẳng cấp mà bất cứ ai cũng nên sở hữu để có được một cuộc sống bình yên giữa chốn đô thị ồn ào tấp nập.