Ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường bất động sản sau đại dịch, công viên sinh thái vẫn là một trong số ít dự án bán chạy nhất tại Hà Nội. Có tới 90% tài sản tại dự án Sky Oasis và căn hộ Sol Forest đã được giao dịch. Điều này chứng minh cho sức hút tuyệt vời của Ecopark. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn đọc về việc có nên mua chung cư Ecopark trong giai đoạn sắp tới không.

1. Ecopark hứa hẹn trở thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở khu vực miền Bắc

Hai mươi năm sau khi Phú Mỹ Hưng khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh vào những năm 2000, Phú Mỹ Hưng đã trở thành không gian đáng sống nhất trong và ngoài nước, thu hút hơn 30.000 cư dân, trong đó nổi bật hơn 50% trong đó là người nước ngoài lựa chọn dự án này.

Dự án Ecopark cũng đang từng bước phát triển với lộ trình trở thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Hà Nội, và Ecopark đã gặt hái được nhiều thành công chứng tỏ hướng đi này là đúng đắn và khả thi.

có nên mua chung cư Ecopark

Chung cư Ecopark là một phiên bản trên cả tuyệt vời từ hiệu ứng Phú Mỹ Hưng

Mười năm sau, khi những chung cư đầu tiên bắt đầu được xây dựng trên những con đường ngoằn ngoèo ngoại ô Hà Nội vào năm 2010, Ecopark đã thu hút tới 20.000 cư dân và là điểm đến giải trí số một của thủ đô.

Điểm nổi bật của Ecopark tương đồng với Phú Mỹ Hưng chính là tôn trọng không gian xanh như một thành tố quan trọng trong cuộc sống của con người. Hơn thế nữa, Ecopark còn kế thừa được các yếu tố thiên nhiên từ hệ thống sông trải dài và tổng diện tích cực khủng.

2. Dự án Ecopark kế thừa xu hướng đô thị mở rộng và trở thành vệ tinh tiềm năng của thủ đô

Các thành phố phát triển nhất thế giới như Paris, London, Seoul, Thượng Hải đều nằm ven sông, hai bên bờ sông đều phát triển. Đặc biệt, “Điều kỳ diệu của phố Đông Thượng Hải” đã biến những ngôi làng nghèo khó trở thành những khu phố hiện đại sống động. Sự dịch chuyển của đô thị thường xoay quanh vòng vệ tinh xung quanh với các khu dân cư siêu lớn, hoàn thiện và nâng cao đời sống của người dân.

Cùng với xu hướng phát triển phía đông Hà Nội, hàng loạt công trình đô thị quy mô, trật tự như Ecopark được hoàn thiện… Hàng loạt cây cầu được xây dựng, di chuyển về phía đông, với trung tâm dẫn đến thành phố Hà Nội.

có nên mua chung cư Ecopark

Dự án Ecopark là vệ tinh tiềm năng tuyệt vời trong tương lai cho các đô thị công nghiệp

Trong xu thế phát triển bên bờ Đông sông Hồng, khu đô thị được thiết kế và phát triển như một công viên sinh thái sẽ trở thành trung tâm thu hút cư dân, khách du lịch và chuyên gia nước ngoài, gia tăng giá trị và gia tăng bất động sản.

Khoảng cách từ Ecopark đến trung tâm Hà Nội giờ đây được rút ngắn bởi hạ tầng và công nghệ, mang đến cuộc sống thuận tiện và hoàn hảo cho các cư dân.

3. Ecopark – Ngôi nhà chung an toàn để người dân thoát khỏi nỗi lo về các đại dịch

Lịch sử các đại dịch lớn trên thế giới đều ghi nhận mức độ lây nhiễm cao trong các khu đô thị đông đúc, thừa con người, thiếu không gian. Sau đại dịch Covid-19, ắt hẳn người dẫn vẫn còn đang mang trong mình tâm lý hoang mang khi các đầu mối lây bệnh lớn từ những thành phố đông đúc nơi con người không được hòa mình nhiều với thiên nhiên.

Cư dân của Ecopark có thể “sống chậm” thoải mái khi ngắm nhìn thiên nhiên từ ban công và hít thở bầu không khí trong lành, như đang sống trong một khu vườn chứ không phải là một căn hộ nhỏ chật chội. Mật độ xây dựng siêu thấp giúp mỗi người được thư thả với bầu không khí riêng, thích hợp cho người già, người lớn, trẻ em cùng thư giãn và sinh sống.

có nên mua chung cư Ecopark

Dự án là điểm đến thân thiện, an toàn, tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình

4. Ecopark giúp trẻ nhỏ được sống trọn tuổi thơ còn người già được vui vầy cùng con cháu

Phần lớn thời thơ ấu của chúng ta chỉ là chạy rong chơi khắp xóm, đi lang thang khắp các con đường với cây cỏ, thiên nhiên. Ngày nay, đô thị phát triển, vỉa hè trở thành nơi kinh doanh buôn bán bằng ô tô, đường phố ngổn ngang xe cộ nguy hiểm, trẻ con thành phố không có sân chơi ngoài trời nên dùng tivi, điện thoại, máy tính bảng,…

Đặc biệt, khu sinh thái với công viên, hồ nước, sân chơi ngoài trời là thiên đường của trẻ em. Trẻ em trong công viên sinh thái sẽ thấy rằng chúng ít bị béo phì hơn vì những sân chơi ngoài trời tràn ngập tiếng cười này.

Đối với những người cao tuổi, Ecopark là nơi để ông bà thư giãn, an hưởng tuổi già. Có không gian xanh, công viên, cộng đồng người già rất năng động giúp ông bà sống vui và lâu hơn.

có nên mua chung cư Ecopark

Chung cư sở hữu chính sách hấp dẫn giúp hạn chế rủi ro

5. Chung cư Ecopark với chính sách thanh toàn hấp dẫn và lãi suất thấp trong thời gian dài

Đối với những khách hàng đầu tiên của chung cư Ecopark, chủ đầu tư đã công bố những ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ lãi suất và đầy đủ các chính sách chiết khấu về giá là một lợi thế và là vấn đề đầu tư rất hấp dẫn cho những khách hàng lựa chọn căn hộ là nơi sum họp gia đình và thư giãn sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Ecopark còn đem đến những hỗ trợ tín dụng hấp dẫn này dành cho những khách hàng đã mua sản phẩm tại Ecopark và có dự định đầu tư trong thời gian sắp tới. Khuyến khích khách hàng hoàn tất thủ tục vay nhanh chóng tại 8 chi nhánh của VCB. Thời gian vay lên đến 15 năm, có thể vay tối đa 90% số tiền hợp đồng để mua chung cư.

Với những tiêu chí hấp dẫn như trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có câu trả lời cho việc có nên mua chung cư Ecopark không. Qua đó, đưa ra quyết định để đầu tư cho cuộc sống của mình trong tương lai.