Ecopark Hưng Yên là một trong những dự án đô thị lớn nhất miền bắc, được xây dựng và phát triển dựa trên mối quan hệ hài hòa giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố tươi đẹp, một khu kinh doanh, du lịch và giải trí hiện đại ở phía bắc. Nhờ vào những ưu điểm của mình, dự án Ecopark được các chuyên gia đánh giá rất cao và giành được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt thập kỷ qua.

Ecopark Hưng Yên là dự án có những điểm nổi bật gì?

Dự án Ecopark dù tọa lạc tại tỉnh Hưng Yên nhưng  chỉ cách trung tâm Hà Nội 25 phút lái xe, được đánh giá là thành phố sinh thái cao cấp đáng sống nhất miền bắc, một sản phẩm dân cư tiêu biểu được xây dựng theo công nghệ xanh độc đáo, bổ sung môi trường độc đáo và duy nhất . Nhưng cũng không thiếu những cơ sở thể thao, vui chơi, giải trí và giáo dục toàn diện.

dự án Ecopark

Ecopark Hưng Yên là một trong những dự án có nhiều tiềm năng phát triển

Những năm vừa qua, đã có nhiều hoài nghi về những điểm nổi bật mà Ecopark đã đạt được. Với quy mô hết sức khổng lồ cùng kế hoạch đầu tư dài hạn, dự án Ecopark dường như khác biệt hẳn so với những dự án tại Việt Nam hiện nay.

Minh chứng cho sự thành công và chất lượng mà Ecopark đem đến chính là những giải thưởng lớn được rất nhiều chuyên gia, kiến trúc sư trong và ngoài nước thừa nhận. Điều này bảo chứng cho chất lượng mà dự án đem đến cho các cư dân tương lai của mình.

Những giải thưởng lớn mà dự án Ecopark đã đạt được trong những năm qua

1. Giải thưởng Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam

Giải thưởng International Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín nhất trên thế giới và đã tồn tại gần 20 năm. Giải thưởng Bất động sản Quốc tế từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự xuất sắc trong ngành bất động sản toàn cầu. Năm 2012, Dự án Ecopark được giải thưởng IPA công nhận là khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam.

dự án Ecopark

Dự án được xem là khu đô thị phức hợp lớn và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay

Trong bối cảnh các công trình bất động sản đang nở rộ vào giai đoạn 2012, Ecopark đã đứng ở ngôi đầu và trở thành dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất.

2. Giải kiến trúc xanh Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, các dự án xanh đang là xu hướng phát triển, với điểm nhấn là hệ thống công viên cây xanh, hồ nước, bờ sông,… Dẫu vậy, hiếm có dự án nào có thể đạt được trình độ phát triển về quy mô và tính hiện đại như Ecopark. Cũng trong năm 2012, dự án đã được hội kiến trúc sư Việt Nam trao giải kiến trúc xanh Việt Nam, với mức độ uy tín cao và được các chuyên gia thẩm định rất kỹ lưỡng.

Theo đó, dự án Ecopark rất phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe từ giải thưởng của  của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Đây là một dự án lựa chọn địa điểm bền vững, môi trường trong nhà chất lượng cao, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng, tích hợp kiến ​​trúc hiện đại phù hợp với môi trường con người và môi trường.

3. Giải thưởng dự án xanh tốt nhất Đông Nam Á

Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á là giải thưởng thường niên công nhận các doanh nghiệp và dự án bất động sản tốt nhất trong khu vực. Giải thưởng kéo dài ba năm nhằm thu thập các dự án, thiết kế nội thất và kiến ​​trúc xuất sắc trên khắp Đông Nam Á. Giải thưởng năm nay đã nhận được rất nhiều đề cử từ các công ty / tổ chức, các tác phẩm và dự án trong lĩnh vực bất động sản tại khắp các quốc gia Đông Nam Á.

dự án Ecopark

Dự án được đánh giá hàng đầu Đông Nam Á về phát triển mảng xanh

Ecopark đã vượt qua rất nhiều đối thủ để xuất sắc trở thành dự án nhận giải thưởng xanh tốt nhất Đông Nam Á 2013. Đây không chỉ là vinh dự đối với tập thể đã dày công sáng tạo và phát triển dự án, hơn hết, nó còn là vinh dự chung của bđs Việt Nam về tiêu chuẩn và quá trình phát triển.

Trong năm 2014, Ecopark tiếp tục nhận được giải thưởng dự án xanh tốt nhất khu vực Đông Nam Á và trở thành dự án nổi bật nhất khu vực.

4. Giải thưởng thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất

Ecopark là sự ra đời và kết tinh của nhiều năm quy hoạch, phát triển mảng xanh và thiết kế không gian chung. Vì vậy, dự án này là kết quả tâm huyết của nhiều năm phát triển do tập đoàn Ecopark đầu tư.

Nhờ vào tiềm lực nội tại đó mà vào năm 2015, dự án tiếp tục vinh dự nhận được giải thưởng thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất do giải thưởng BĐS – Châu Á Thái Bình Dương trao tặng. Đây là giải thưởng chứng minh, Ecopark không chỉ xuất sắc trong thiết kế mảng xanh, mà còn là dự án đô thị ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu của các cư dân tương lai.

5. Ecopark – Dự án đáng sống nhất Việt Nam 2019

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về một nơi ở tương lai đầy hứa hẹn và đảm bảo tối đa cuộc sống của mìn và gia đình, Ecopark chắc chắn sẽ là dự án đáng sống tuyệt vời nhất Việt Nam. Cụ thể, vào năm 2019, Ecopark tiếp tục được VCCI đánh giá là dự án đáng sống nhất Việt Nam. Quy hoạch ấn tượng, tiện ích hướng đến người dân cùng thiết kế hoàn hảo giúp Ecopark được đánh giá rất cao hiện nay.

dự án Ecopark

Ecopark sẽ là dự án đáng sống bậc nhất tại Việt Nam hiện nay

Với rất nhiều giải thưởng danh giá, dự án Ecopark là tâm điểm bất động sản tại khu vực miền Bắc. Dự án này là một bước ngoặt lớn và được hứa hẹn để trở thành điểm đến tuyệt vời cho những cư dân đô thị. Hy vọng bài viết này có thể giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về tiềm năng phát triển và giá trị thương hiệu tuyệt vời của Ecopark.