Sở hữu các căn biệt thự Ecopark chính là chủ nhân đang có mảnh đất giàu vượng khí và được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp trọn vẹn nhất. Nơi đây với mật độ xây dựng chỉ 18% nên có không gian sống ngập tràn cây xanh và hoa cỏ. Vậy khi mua bán biệt thự Ecopark 2022, chủ đầu tư cần lưu ý những vấn đề gì?

Giới thiệu tổng quan về khu biệt thự Ecopark 

Khu biệt thự Ecopark quy hoạch trong diện tích đất tổng là 500ha với nhiều phân khu với các ý tưởng thiết kế sáng tạo về một chốn “phố xanh tươi, đời trọn vẹn” của các cư dân thông thái. Toàn bộ dự án tọa lạc tại Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên. Hệ thống biệt thự nơi đây nổi bật với:

Ecopark là khu biệt thự sở hữu vị trí vàng trong giới đầu tư
Ecopark là khu biệt thự sở hữu vị trí vàng trong giới đầu tư

Cư dân được tận hưởng những tiện ích nội khu: Hồ điều hòa 100ha, 3 công viên nội bộ, hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, khu liên hợp thể thao., hầm rượu, trung tâm thương mại, hồ Aqua Bay 5ha,...

Và khả năng đi lại, di chuyển thuận lợi như: 

  • Cần khoảng 25 phút để đến trung tâm Hà Nội.
  • Cần khoảng 22 phút đến được sân vận động Mỹ Đình.
  • Cần khoảng 25 phút sẽ tới sân bay Quốc tế Nội Bài.

Những vấn đề cần lưu ý khi khách hàng mua bán biệt thự Ecopark 2022

Biệt thự Ecopark tại huyện Văn Giang, Hưng Yên là những sản phẩm bất động sản mang giá trị lớn nên việc mua bán được giá không hề đơn giản. Sau đây sẽ là một số thông tin giúp việc mua bán biệt thự Ecopark trong năm 2022 trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Kiểm tra các giấy tờ pháp lý cần thiết phải đầy đủ

Bởi đây là loại hình nhà ở mang giá trị tài sản cao nên người mua sẽ vô cùng quan tâm đến những giấy tờ pháp lý liên quan cụ thể. Do đó, trước khi tiến hành các giao dịch cùng khách hàng, người bán biệt thự cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý đầy đủ cho người mua xem xét. Chẳng hạn như sổ hồng hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy ủy quyền khi căn biệt thự đó không chỉ có 1 chủ sở hữu duy nhất.

Bán biệt thự Ecopark với đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết
Bán biệt thự Ecopark với đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết 

Việc hồ sơ, giấy tờ pháp lý đầy đủ sẽ tạo dựng lòng tin giữa người bán và người mua. Từ đó, khi người mua đã ưng ý căn biệt thự thì quá trình thương lượng giá cả sẽ được tiến hành giữa hai bên, góp phần đẩy nhanh việc mua bán để chúng diễn ra thuận lợi hơn.

Xác định đúng đối tượng cần mua bán biệt thự Ecopark

Biệt thự Ecopark là những sản phẩm hiện đang được xếp trong nhóm bất động sản giá trị, chất lượng cao. Nên lượng khách hàng tìm mua loại hình sản phẩm này không nhiều như các loại hình nhà ở thông thường khác như chung cư hay nhà phố. Vì vậy, khi tiến hành bán biệt thự Ecopark, chủ đầu tư cần xác định rõ phân khúc khách hàng cần hướng đến.

Có như thế, mới đưa ra được những chiến lược quảng cáo hợp lý và phù hợp nhất để tìm kiếm người mua nhanh hơn. Hoặc nếu là người mua, thì khách hàng cũng thường tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua những kênh thông tin chuyên buôn bán biệt thự cao cấp, chất lượng hàng đầu. Vì thế, chỉ khi người mua và người bán thuộc đúng đối tượng đang tìm mới hỗ trợ việc mua bán thành công nhanh được.

Tham khảo giá bán chung các biệt thự cao cấp, cùng loại trên thị trường

Nếu đang có dự định bán biệt thự Ecopark, chủ đầu tư cần xác định được mức giá mình sẽ đồng ý bán nếu có khách hỏi mua. Và mức giá này thường sẽ lớn hơn hoặc ít nhất là bằng số tiền chủ đầu tư từng bỏ ra để mua chúng. Tất nhiên, là chủ đầu tư sẽ muốn biệt thự Ecopark với mức giá cao nhất có thể. 

Nên tham khảo giá bán trước khi định giá căn biệt thự Ecopark đó
Nên tham khảo giá bán trước khi định giá căn biệt thự Ecopark đó

Tuy nhiên, hiện nay cũng đang có nhiều kênh rao bán hệ thống các biệt thự nơi đây. Vì thế, chủ đầu tư cần tham khảo giá bán của những kênh đầu tư đó. Từ đó, xác định được mức giá phù hợp nhất cho căn biệt thự đang sở hữu. Đây là điều vô cùng quan trọng. Bởi, nếu là người mua, cũng sẽ mang căn biệt thự đang định mua đi so sánh giá cùng các căn khác có cùng phân khúc giá.

Chỉ khi giá bán là hợp lý, đúng trong tầm giá mà khách hàng mua chấp nhận được thì việc mua bán mới có thể diễn ra suôn sẻ được. Vì vậy, việc tham khảo giá bán thực tế trên thị trường qua các trang thương mại điện tử là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư định giá tài sản của mình gần sát nhất để dễ dàng mua bán hơn.

Liên hệ các nền tảng thương mại điện tử nhờ hỗ trợ khi cần mua bán biệt thự Ecopark 2022

Nếu bạn bị hạn chế thời gian, lại không giỏi tìm kiếm khách hàng bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các nền tảng thương mại điện tử hiện có chuyên về bất động sản. Có rất nhiều trang tin sẽ cho phép người bán đăng bài, rao bán và niêm yết sản phẩm của mình dễ dàng. Nhờ đó, cả người mua và người bán đều thuận lợi hơn để tìm được nhau khi cần.

Trên đây là những thông tin chung về hệ thống biệt thự Ecopark Văn Giang và những điều khách hàng cần lưu ý khi mua bán biệt thự Ecopark. Chúc chủ đầu tư nhanh chóng tìm được quý khách hàng ưng ý khi cần sang tên biệt thự tại Ecopark.