Mua chung cư Ecopark có được nhiều lợi ích thiết thực , đây là một trong những địa điểm có giá trị cực kỳ. Nếu như quý khách hàng hỏi mua chung cư thì tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu khu chung cư Ecopark này vì đây không chỉ có 1 tòa chung cư mà có cả một khu rộng lớn với 500ha nên các dịch vụ đều đầy đủ và khi sinh sống ở đây các công việc cũng được mở rộng vì dân số đông. Mới điểm qua một vài nét đã đủ thấy sự đặc biệt khi mua ở đây. 

Mua chung cư Ecopark

Mua chung cư Ecopark

Diện tích khu Ecopark rộng lớn ra sao?

Quý khách tìm hiểu về chung cư Ecopark sẽ biết đây không phải là một hay hai tòa chung cư mà với tổng diện tích 500ha tại đây nhà đầu tư đã thiết kế mô hình với 7 tòa chung cư hết sức rộng lớn. Nếu ví von một chút thì diện tích khu Ecopark đủ rộng ngang với cả một quận Hồ Hoàn Kiếm lận. 

Khu này vẫn đang xây dựng và không ngừng hoàn thiện theo từng ngày. Trong đó có khu Rừng Cọ, Westbay, Aquabay đã hoàn thành và có một lượng lớn dân cư sinh sống. Tiếp đến là khu Swanlake Onsen, Haven Park mới hình thành và đang được mở bán rộng rãi với giá thành hợp lý mà nhiều đối tượng hộ gia đình và thậm chí cá nhân cũng có thể mua được. Cuối cùng là khu Sky Oasis đang được xây dựng và rao bán rộng rãi để mọi người có thể biết đến. 

Mua chung cư Ecopark

Chung cư Ecopark nằm trên tổng thể dự án rộng lớn

Chung cư Ecopark có gì nổi bật so với các chung cư khác

Dự án được xây dựng trên thành phố Hưng Yên sầm uất, tại địa điểm thuận lợi khi chỉ cách thành phố Hà Nội chỉ 25 phút đi xe máy. 

Hiện nay, chung cư được các chuyên gia nhà đất đánh giá là nơi đáng sống nhất bởi nơi đây có nhiều yếu tố thuận lợi như: 

  • Thiết kế hiện đại và quy hoạch tốt

  • Khu chung cư nổi tiếng được xây dựng theo công nghệ và thiết kế môi trường xanh, sạch, đẹp. 

  • Cơ sở vật chất được đánh giá vào top tốt nhất hiện nay

  • Cơ sở hạ tầng cao cấp, thuận lợi

  • Không gian sống thoải mái với cây xanh, ban công thoáng, diện tích nhà rộng tùy từng căn.

  • Có đầy đủ dịch vụ phục vụ cuộc sống như khu vui chơi, giải trí, giáo dục toàn diện, y tế. 

  • Giá thành chung cư vừa phải so với các chung cư khác nên có thể phù hợp với nhiều gia đình.

Như vậy, khu chung cư Ecopark được đánh giá có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn so với các chung cư khác. Quý khách khi cân nhắc mua chung cư thì không nên bỏ qua những điểm này vì nó quyết định rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Mà điều đó thì lại được dự án chung cư Ecopark hết sức quan tâm và ít có chung cư nào tại Việt Nam làm được. 

Nhờ vào sự tâm huyết đó mà chung cư Ecopark đem đến chất lượng tuyệt vời cho khách hàng nhất là những khách hàng đã mua chung cư đã được trải nghiệm. Hơn nữa Ecopark còn nhiều lần vinh dự được nhận các giải thưởng lớn của nhà nước và các chuyên gia, kiến trúc sư trong và ngoài nước. Điều đó là minh chứng cho chất lượng sản phẩm chung cư Ecopark. 

Mua chung cư Ecopark

Mua chung cư Ecopark trải nghiệm sự tiện ích

Mua chung cư Ecopark nên mua ở thời điểm nào?

Tất cả các chung cư kể cả Ecopark thời điểm mua đẹp nhất không còn lúc nào khác là khi mở bán. Thời điểm này có nhiều thuận lợi vì chúng ta có thể tự do lựa chọn căn mình yêu thích và hơn nữa còn có nhiều chính sách từ chủ bán và nhà đầu tư nên thường mua được với giá thành rất hải chăng. 

Vậy các thời điểm khác mua chung cư Ecopark thì không thuận lợi hay sao? Điều này không đúng vì có những thời điểm khác mà chúng ta cũng cần lưu tâm.

Thời điểm sau khi mở bán đó là lúc chuẩn bị nhà thầu bàn giao cho nhà đầu tư thì lúc này sản phẩm chung cư đã được hoàn thiện gần như đã tương đối nên quý khách có thể quan sát và xem xét được căn chung cư khi còn mới nguyên. 

Thời điểm thứ 3 là ngay bây giờ khi bạn có nhu cầu và chung cư còn chưa bán hết. Thời điểm trước chúng ta lại chưa có nhu cầu mà bây giờ mới cần đến. Người ta nói mua nhà cũng cần có cái duyên, lúc này khi chọn mua nhà quý khách hãy chủ động tìm kiếm cái duyên và cơ hội cho mình. 

Quý khách dự định mua chung cư Ecopark thì có thể tham khảo giá sản phẩm tại đây:

Mua chung cư Ecopark

Giá rao bán chung cư Ecopark phù hợp với nhiều đối tượng

Giá rao bán chung cư Ecopark

Về mặt bằng chung giá chung cư Ecopark không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Tùy thuộc mục đích sử dụng để ở hay kinh doanh mà lựa chọn căn và view cho hợp lý. 

Trong đó, những căn hộ đang được rao bán có mức giá trung bình từ 1,5 tỉ trở lên. Tùy thuộc vào diện tích và vị trí của căn hộ mà được định giá khác nhau. Ví dụ như 

Giá căn hộ chung cư Swanlake Onsen và Landmark

Loại căn hộ

Diện tích

Giá bán

R1-R2-R3 - Studio

33-35m2

1.6 - 1.8 tỷ

R1-R2-R3 - 1PN 32m2

32m2

1.3 - 1.6 tỷ

R1-R2-R3 - 2PN 58m2

58m2

2.3 - 2.8 tỷ

R1-R2-R3 - 2PN 65m2

65m2

3 - 3.4 tỷ

R1-R2-R3 - 2PN 67m2

67m2

3 - 3.8 tỷ

R1-R2-R3 - 3PN 89m2

89m2

3.6 - 4.8 tỷ

R1-R2-R3 - 3PN 97m2

97m2

5 - 5.8 tỷ

Quý khách muốn chọn lựa cho mình hay gia đình một căn chung cư thích hợp thứ nhất cần xem xét đến tình hình tài chính của mình, thứ đến tính toán mục đích sử dụng để sinh sống, kinh doanh hay đầu tư bất động sản, xem xét về cơ cấu hạ tầng, dịch vụ, môi trường và nhất là thông tin kết cấu tòa chung cư nữa. Mục đích cuối cũng là để lựa chọn được căn chung cư phù hợp và thoải mái nhất. 

Quý khách hãy là người thông thái khi biết tìm đến mua chung cư Ecopark bởi rất nhiều lý do kể trên. Hiện nay, các gia đình có xu hướng tránh các trung tâm thành phố mà lựa chọn sinh sống cách trung tâm 1 khoảng vừa phải để vẫn cảm nhận được nhịp sôi động của thành phố mà đồng thời có được cuộc sống sinh hoạt thoải mái nhất. Tại sao không mua chung cư Ecopark tại http://bietthuecopark.vn/ để gặp phải sự tiếc nuối “giá như”.