Tại Việt Nam trong những năm gần đây, xu hướng hóa môi xanh trường sống đang được khách hàng quan tâm và dần trở thành vấn đề nổi bật. Nếu Thành phố mang tên Bác có Phú Mỹ Hưng thì Thủ đô Hà Nội phải nhắc đến Ecopark -  Một trong những dự án khu đô thị nổi bật phủ xanh không kém trong tương lai. Vậy mua biệt thự Ecopark nên hay không? Các khoản phí phải trả khi mua Ecopark là gì?

Giới thiệu về dự án Ecopark?

Ecopark - Lá phổi xanh giữa lòng Hà Nội
Ecopark - Lá phổi xanh giữa lòng Hà Nội

Ecopark là một trong các dự án đô thị có quy mô lớn nhất Miền Bắc với tiêu chí hàng đầu được đặt ra đó là một khu đô thị xanh, sạch đẹp và đa chức năng. Giúp cải thiện chất lượng sống và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho dân cư nơi đây.

Tương tự như Phú Mỹ Hưng ở Nam Sài Gòn, khu đô thị Ecopark được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan hài hòa giữa khung cảnh đô thị phồn vinh và môi trường tự nhiên. Tất cả tạo nên bức tranh về một khu đô thị mơ ước, tiện ích, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, vui chơi, giải trí mang tính đẳng cấp nhất khu vực miền Bắc.

Ecopark nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội với tổng diện tích quy hoạch lên tới 500 ha, chưa kể đến diện tích cây xanh và mặt nước riêng đã tới 110 ha. Dự kiến nơi đây sẽ được xem là một trong các khu đô thị xanh, trong lành đem đến cuộc sống mơ ước trong tương lai không xa.

Nên mua biệt thự Ecopark không?

Ecopark là một trong những lựa chọn an cư đáng đầu tư
Ecopark là một trong những lựa chọn an cư đáng đầu tư

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một không gian gian sống đẳng cấp nhưng gần gũi thiên nhiên thì mua biệt thự Ecopark là một sự lựa chọn lý tưởng.

Cuộc sống gắn liền thiên nhiên

Ecopark được xem như một bất động sản xanh đang được săn đón nồng nhiệt tại Hà Nội hiện nay. Đây cũng là điều khiến khách hàng đến với dự án này thường là những người thuộc nhóm thượng lưu đang có mong muốn tìm một không gian sống xanh, sạch đẹp cho gia đình của mình. Ngoài ra cũng là nơi để tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực sao một ngày làm việc mệt mỏi.

Khi nhắc đến Ecopark người ta thường nghĩ đến cái tên “thành phố xanh” hay “lá phổi xanh”. Một không gian sống tràn ngập sức sống  khi cây được trồng ở đây quanh năm, diện tích mặt nước lên đến 110 ha và tỉ lệ cây  phủ xanh là 125 cây/người.

Tiện ích đẳng cấp mang tính toàn diện

Ecopark sở hữu hàng loạt các tiện ích hàng đầu mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho dân cư nơi đây:

  • Hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế: Chương trình đào tạo từ Mầm Non đến cấp bậc đại học chuẩn quốc tế và môi trường giáo dục toàn diện cho những thế hệ kế con trẻ nối bước tương lai vươn tầm thế giới.
  • Hệ thống y tế đẳng cấp quốc tế: Sở hữu hàng loạt các cơ sở khám sức khỏe hàng đầu như bệnh viện đa khoa An Việt Eco, Bệnh viện mắt Alina, Bệnh viện đa khoa Tokyo Ecopark…
  • Đón đầu tiện ích: Ecopark sử dụng các hệ thống dịch vụ chất lượng hàng đầu như: khu vui chơi giải trí, các câu lạc bộ, khu mua sắm, trung tâm thương mại cực kỳ hoành tráng…

Biệt thự mang hơi hướng châu  u đẳng cấp

Ecopark đã từng vượt qua hơn 2000 dự án bất động sản trên toàn cầu để ẵm trọn giải thưởng Oscar của ngành bất động sản. Đây được xem như minh chứng cho thấy những sản phẩm biệt thự có chất lượng xuất sắc nhất thế giới.

Với thiết kế mang hơi hướng châu âu, được chính những nhà thiết kế tài ba được tuyển chọn kỹ lưỡng hàng đầu tạo nên. Chính vì thế từng căn phòng, từng chi tiết cũng khiến cho người ta cảm thấy thỏa mãn, hài lòng khi được đặt chân hay cư trú tại nơi đây.

Các khoản phí phải trả khi mua biệt thự Ecopark

Một trong những thiết kế biệt thự Ecopark được ưa chuộng
Một trong những thiết kế biệt thự Ecopark được ưa chuộng

Tương tự như các khu đô thị khác, sẽ có một số loại phí mà người dân sẽ phải chi trả khi mua biệt thự Ecopark như:

  • Phí dịch vụ: 3.500 đồng/m2/diện tích đất.
  • Điện nước: Áp dụng theo mức giá của nhà nước.
  • Phí gửi xe: Đối với xe máy sẽ là 40.000 đồng/tháng và 800 – 1 triệu/tháng khi đối với xe oto.

Ngoài ra còn có phí xe bus Ecopark nếu người dân nơi đây có nhu cầu muốn đi lại với phương tiện này, cụ thể như sau: 

  • Từ giai đoạn 2 trở đi, dân cư khi mua Ecopark sẽ được sử dụng xe bus một cách miễn phí. 
  • Khi mua ở giai đoạn 1, phí xe bus sẽ là 330.000 đồng/tháng, đối với người già và người tàn tật sẽ được giảm đến 50%.
  • Trường hợp không mua theo tháng, người dân có thể mua theo lượt với giá là 200.000 đồng/20 lượt.

Đó là những khoản phí mà người dân sẽ chịu khi mua biệt thự Ecopark. Tùy vào sản phẩm bất động sản bạn mua mà sẽ có những khoản phí khác nhau có thể tăng thêm hoặc giảm đi. Lưu ý rằng những khoản phí trên chưa bao gồm phí vui chơi, học tập.

Với những thông tin hữu ích trên đây, chúng ta có thể thấy rằng Ecopark là dự án tiềm năng mang hơi hướng tương lai rất đáng đầu tư và mong chờ. Và nếu bạn là một người mong muốn một môi trường sống xanh và đẳng cấp thì mua biệt thự Ecopark sẽ là một quyết định nơi an cư vô cùng đáng giá.