Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark là các dãy nhà phố nằm trên cung đường Vịnh Đảo tại Ecopark, vị trí nằm tại chân các toà chung cư như: Nhà phố Sky Oasit (chân 3 toà S1 - S2 - S3), Nhà phố Solfoest (chân 2 toà S1 - S2), Nhà Phố Haven Park ( chân 2 Toà S1 - S2) và Nhà phố Vườn Haven Park.

Nhà phố vịnh đảo Ecopark sở hữu hai mặt tiền: một mặt phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km tấp nập đi qua các sảnh khu căn hộ cao cấp 41 tầng (Sky Oasis, Solforest và Haven Park), một mặt là cung đường Vịnh Đảo bao quanh khu biệt thự Đảo xa hoa nhất tại Ecopark.

Nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Hưng Yên

Với số lượng chỉ hơn 100 căn, phục vụ cho gần 7000 căn hộ của các khu chung cư tại đây, cộng thêm với lượng khách tham quan Ecopark khổng lồ, Nhà Phố Vịnh Đảo Ecopark vừa có khả năng kinh doanh cực tốt lẫn khả năng tăng giá trong tương lai.

Tổng quan nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Hưng Yên

▪️ Tên phân khu: Nhà Phố Vịnh Đảo

▪️ Vị trí: nằm trên phố đi bộ dài tới 7.5km, đi qua khu căn hộ Sky Oasis, Solforest và Haven Park.

▪️ Số lượng nhà phố: khoảng 100 căn

▪️ Diện tích: 93 – 130m2

▪️ Cao độ: 4 tầng

▪️ Thiết kế: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài, 2 mặt thoáng

▪️ Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài

▪️ Ngày triển khai: quý 2/2020

▪️ Ngày bàn giao: quý 2/2021

Vị trí nhà phố vịnh đảo Ecopark Hưng Yên

Nhà phố vịnh đảo nắm dọc theo cung đường bao quanh khu biệt thự đảo Ecopark Grand, trong khu Quận Đảo The Island Bay, được quy hoạch trở thành con phố thương mại 2,5km sôi động nhất Ecopark hơn 7.000 căn hộ, nhà phố, và biệt thự cao cấp tại phân khu Quận Đảo sầm uất và đẳng cấp.

Vị trí nhà phố Vịnh Đảo Ecopark Hưng Yên

Khu vực Quận Đảo được bao quanh bởi vành đai Hàn Quốc (Korean Belt) với phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km mang phong cách của các khu phố đi bộ thương mại nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil .. với phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giải trí, phố check-in nghệ thuật, phố Fantasy cho trẻ em ...

Nhà phố 2 mặt tiền, kinh doanh cả 2 mặt + kết hợp ở

Mặt cắt đường Vịnh Đảo Ecopark

Sức hút lớn nhất của nhà phố vịnh đảo Ecopark là hai mặt tiền kinh doanh:

▪️ Một mặt là phố đi bộ Hàn Quốc hứa hẹn là trung tâm giải trí thu hút khách du lịch tại Ecopark, cùng với lượng cư dân cực lớn từ tổ hợp dự án chung cư Sky Oasis, Solforest, Haven Park và Sky Forest.

▪️ Một mặt là đường lớn rộng 30m, view nhìn ra biệt thự đảo Ecopark Grand, phân khu xa hoa nhất tại Ecopark.

Nhà phố vịnh Đảo Ecopark thiết kế 2 mặt tiền kinh doanh

Trong các sản phẩm nhà phố tại Ecopark, chưa có sản phẩm nào lại có được cả 2 mặt tiền kinh doanh như tại nhà phố vịnh đảo.

Với tiềm năng thương mại rất lớn, nhà phố vịnh đảo có thể sử dụng để kinh doanh:

▪️ Đồ uống & Cafe: rất nhiều thương hiệu nổi tiếng xuất hiện tại các khu shophouse như Starbuck, Highland, The Coffee House, Kafa ...

▪️ Nhà hàng: không bị hạn chế như shophouse khối đế với mặt bằng bếp, nhà phố vịnh đảo có thể mở các nhà hàng lớn, nhiều tầng.

▪️ Shop thời trang, shop làm đẹp

▪️ Siêu thị và các cửa hàng thực phẩm sạch

▪️ Khu vui chơi trẻ em và Trường mầm non

▪️...

Giới thiệu nhà phố Vịnh Đảo Haven Park

Nhà phố Haven Park Ecopark, nằm ngay cạnh khối đế chung cư Haven Park, trên tuyến phố đi bộ dài 7.5 km hứa hẹn là tâm điểm giải trí của Ecopark. Tuyến phố "shopping in the park" - mua sắm giữa công viên Haven Park. Tại tuyến phố này, du khách được mua sắm, giải trí men theo những suối và thác nước nhiệt đới, ẩn mình dưới những con đường đầy hoa, nép bên những hồ nước sở hữu không gian ngập tràn.

Nhà phố liền kề Haven Park có hai loại hình sản phẩm: Nhà phố vịnh đảo Haven Park và nhà phố vườn Haven Park. Đến thời điểm tháng 05/2024, 2 loại hình sản phẩm này chủ đẩu tư Ecopark đã bán 100% tới khách hàng. 100% chủ sở hữu đã nhận bàn giao nhà. Nằm ở điểm giao thoa giữa Haven Park và Sol Forest, bao quanh bởi 3 công viên, đây là sản phẩm nhà phố có tiềm năng kinh doanh thương mại rất lớn. Phục vụ 8000 căn hộ tại tổ hợp chung cư cận kề, cộng với lượng khách du lịch rất lớn.

▪️ Nhà phố vịnh đảo Haven Park gồm có 16 căn (10 căn điển hình và 6 căn đầu hồi 3 mặt tiền).

▪️ Nhà phố vườn Haven Park cũng có 16 căn.

Mặt đường Vịnh Đảo 30m 5 làn xe

Kết nối 2 tuyết phố đi bộ của Solforest và Haven Park

100% căn mặt tiền nằm trên cung đường kết nối toàn khu Cao Tầng vịnh đảo tới công viên trung tâm Haven Park

Sở hữu riêng không gian lên tới 2000m2 cây xanh và mặt hồ

Sản phẩm nhà phố vịnh đảo Haven Park

Diện Tích điển hình: 107m2 - 123m2

Diện Tích đầu hồi 3 mặt tiền: 136.5m2 - 228m2

4 tầng. Tầng 1 Kinh doanh cao 6m

Điều kiện bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài có ốp lát, bên trong thô không tường ngăn

Mặt bằng phân lô nhà phố vịnh đảo Haven Park