Để có thể sở hữu một căn hộ Ecopark, người dân hiện phải trả khoảng 1 tỷ đồng/ căn, giá cả khác nhau tùy theo tầng, căn hộ và hướng. Đây là mức giá nên được khuyến cáo trả góp để đảm bảo cân đối tài chính cho cả người mua và nhà đầu tư. Do đó, việc chọn mua chung cư Ecopar trả góp với lãi suất thấp là một trong những cách tốt nhất đối với hầu hết khách hàng và được ủng hộ bởi sự hỗ trợ nhiệt tình từ chủ đầu tư.

Có nên mua chung cư Ecopark trả góp hay không?

Mua nhà trả góp là thuật ngữ chúng ta đều biết hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức mua nhà trả góp. Mua nhà trả góp là hình thức không phải thanh toán trước khi mua 100% giá trị căn nhà.

Thay vào đó, chủ đầu tư liên hệ với người mua là tổ chức tín dụng (trong trường hợp này là ngân hàng). Đối với khoản vay lên đến 60-70%, người mua phải trả dần gốc và lãi khoản vay trong thời hạn hai bên thỏa thuận trong hợp đồng mua bán.

Đối với chung cư Ecopark, đây là dự án có pháp lý minh bạch, hiệu quả trong đầu tư cao, các chính sách hỗ trợ rất đa dạng, lại có mức giá nằm trong tầm trả góp, vì vậy rất thích hợp để bạn lên kế hoạch mua các căn hộ trả góp cao cấp.

chung cư Ecopark trả góp

Bạn nên mua chung cư Ecopark trả góp tùy theo điều kiện tài chính của mình

Lưu ý gì cho nhà đầu tư khi mua Ecopark trả góp?

1. Mua chung cư Ecopark trả góp – Cần số vốn ban đầu là bao nhiêu?

Đầu tiên là xác định khả năng tài chính và số tiền hiện kim bạn có thể chi trả trước khi mua chung cư Ecopark trả góp. Thông thường, bạn có thể dựa trên tiềm năng dự án mà xác định số tiền tối đa có thể vay từ người thân, và số dư hàng tháng.

Sau khi tính toán tổng số tiền bạn cần, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tùy chọn của mình. Tốt nhất bạn nên mua căn hộ Ecopark trả góp với lãi suất thấp từ hỗ trợ của nhà đầu tư thay vì vay ngân hàng bên ngoài. Bạn có thể được hỗ trợ nhiều nhất và thu được lợi nhuận lớn hơn, đặc biệt nếu trùng với thời điểm chủ đầu tư mở bán dự án (tùy từng dự án mà số vốn bạn chuẩn bị có thể dao động 20-50% giá trị căn hộ).

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, con số an toàn để bạn mua căn hộ trả góp là từ 30 đến 50%. Đây là một con số rất an toàn có thể giúp khách hàng tránh được mọi rủi ro, nguy hiểm khi mua nhà vượt quá khả năng chi trả của mình. Đồng thời, với mức lãi suất thấp khi mua chung cư Ecopark, đây là con số có thể giúp giảm bớt gánh nặng nợ nần tài chính, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và hạnh phúc gia đình.

chung cư Ecopark trả góp

Bạn cần một số vốn đảm bảo trong vùng an toàn để trả góp hiệu quả

Ví dụ với các căn hộ 1 tỷ đồng, số vốn an toàn cho bạn là từ 300 đến 500 triệu đồng trong điều kiện bạn có công việc ổn định và nguồn thu nhập hàng tháng để chi trả cho ngân hàng.

2. Tìm hiểu về mức phần trăm vay khi mua chung cư không lãi suất

Thông thường, các căn hộ của Chung cư Ecopark được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới khoảng 80% giá bán căn hộ tại thời điểm mở bán. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để không có rủi ro khi mua căn hộ Ecopark trả góp lãi suất thấp, gây áp lực trả nợ sau này.

Khách hàng cần tính thời gian sau 2 năm (hỗ trợ trả sau 24 tháng, lãi suất 0% bao gồm cả gốc và lãi). Khoản vay ngân hàng lớn nhất để vay trong hai năm khoảng 50% và mức an toàn tuyệt đối để bạn vay là khoảng 30 - 40%.

Một công thức mà khách hàng mua căn hộ chung cư trả góp không lãi suất tại Ecopark cần lưu ý đó là thời hạn vay ngân hàng để mua chung cư. Tức là thời hạn vay càng ngắn thì tiền gốc và lãi hàng tháng càng cao.

chung cư Ecopark trả góp

Bạn cần tìm hiểu về mức phần trăm vay để mua chung cư không lãi suất

Ngược lại, thời hạn vay càng dài thì tiền gốc và lãi trả cho ngân hàng càng ít. Dưới đây là công thức giúp chủ sở hữu căn hộ sinh thái tương lai xác định số tiền họ sẽ dành ra mỗi tháng (gốc 24 tháng và lãi suất 0%).

Lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng mua căn hộ Ecopark trả góp còn đang băn khoăn về nguồn vốn để mua căn hộ là khách hàng nên chọn các khoản vay dài hạn. Điều này sẽ làm giảm bớt căng thẳng tài chính của bạn và chứng minh rằng bạn có đủ thu nhập để trả khoản vay ngân hàng hàng tháng. Điều này rất có lợi khi bạn vừa thoải mái về lâu dài, vừa dễ kiếm tiền khi mua chung cư khu sinh thái theo dàn lãi suất thấp.

3. Khi mua chung cư Ecopark, bạn nên chú ý đọc kỹ nội dung hợp đồng mua nhà

Chính sách bán hàng hiện tại áp dụng cho tất cả các khách hàng mua căn hộ Ecopark trả góp. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (ân hạn gốc và lãi, không cần trả trước trong thời gian quy định, hỗ trợ).

Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần đọc kỹ các điều kiện hợp đồng ký với nhiều ngân hàng khác nhau, lãi suất mua căn hộ Ecopark trả góp lãi suất thấp sau thời gian hỗ trợ cũng khác nhau. Phí trả nợ trước hạn sau thời gian hỗ trợ lãi suất 24 tháng, lãi suất sau thời gian hỗ trợ là bao nhiêu, các khoản phí khác khi ký hợp đồng vay ngân hàng. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn và minh bạch giữa 2 bên trong việc mua chung cư Ecopark.

chung cư Ecopark trả góp

Đọc kỹ hợp đồng để có thể mua chung cư Ecopark trả góp hiệu quả, an toàn, minh bạch nhất

Hy vọng với những thông tin chúng tôi tư vấn cho bạn về những lưu ý khi mua chung cư Ecopark trả góp, hy vọng có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình mua chung cư với số vốn hiện có của mình.